Banner 468

Hà Anh Land

Đơn vị phân phối


CÔNG TY CỔ PHẦN VIETINCO
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VIETINCO


Đơn vị chào bán và phân phối chính thức dự án.

Kính gửi Quý khách hàng!
Công ty CP Vietinco trân trọng kính chào Quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ  và Thành công .
Như Quý vị đã biết, trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản (BĐS) Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội của đất nước. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều hạn chế và mang tính tự phát, thiếu lành mạnh như thông tin về bất động sản không đầy đủ, thiếu tính pháp lý và minh bạch; các thủ tục trong giao dịch BĐS còn phức tạp, phải qua nhiều khâu trung gian, tốn nhiều thời gian, chi phí giao dịch cao; quyền lợi của các bên tham gia giao dịch không được đảm bảo.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường góp phần làm công khai và minh bạch các giao dịch BĐS. Sàn giao dịch BĐS Vietinco ra đời.
Được đặt tại vị trí trung tâm về thương mại của thu đô Hà nội , tọa lạc tại Số 28, lô 1B, đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những Sàn giao dịch đầu tiên áp dụng những mô mình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng như:
  • Mua bán, chuyển nhượng bất động sản
  • Môi giới bất động sản
  • Định giá bất động sản
  • Đấu giá bất động sản
  • Quản lý bất động sản
  • Quảng cáo bất động sản
  • Nghiên cứu, đánh giá khả thi dự án bất động sản, tư vấn bất động sản
  • Tiếp thị Bất động sản
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường nhà đất, thông tin quy hoạch, thông tin về các dự án… mà còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!
Xin chân thành cảm ơn!
Chúc quý khách sức khỏe và thành đạt.
------------------------------------

CÔNG TY CP VIETINCO

"Khẳng định niềm tin - Nâng tầm giá trị"
VPGD: Số nhà 28 - Lô 1B - Đường Trung Yên 11 - KĐT Trung Yên - P. Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Trụ sở: Số 10 - Ngõ 7 - Ngách 8 - Đường Tô Hiệu - Phường Nguyễn Trãi - Quận Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 04.355.82.555/ 63283430 - Fax: 04.3783.2277